Ngoài việc chiếc điện thoại gập của Samsung vừa ra mắt

Thông tin – Sự kiệnThông tin công nghệ Tinh tế Updates #22: Aris – điện thoại camera ẩn đầu tiên, trên tay Z Fold 2,.
Chill With Dan2 ngày Bình luận: 1 Tuần qua diễn đàn Tinh tế lại trở nên sôi nổi hơn với những sản phẩm mới, ấn tượng được mọi người bình luận rất nhiều.
Cùng điểm qua để không bỏ lỡ nhé.

Vsmart Aris: Smartphone màn hình vô khuyết đầu tiên trên thế giới

4 phiên bản Dummy iPhone 12.
Trên tay Galaxy Z Fold 2 50 triệu.
Giấy phép lái xe 12 điểm/ năm.
BlackBerry sắp trơr lại, cùng điểm lại những ưu nhược điểm.
Smartphone vô khuyết đầu tiên trên thế giới.
Ngoài việc chiếc điện thoại gập của Samsung vừa ra mắt, .

Thì một sản phẩm làm mình hứng thú không kém chính là Vsmart Aris

Lí do là bởi vì đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có một màn hình liền lạc, không có bất kì cản trở nào trên màn hình.
Vsmart cũng nói rằng: “Đây là điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera trước ẩn phía dưới màn hình hiển thị như thế này”.
Theo ý kiến cá nhân mình cho rằng, ngoài việc tạo ra những sản phẩm smartphone giá trị với mức giá tốt cho người sử dụng thì dòng sản phẩm với tính chất tiên phong này cũng tạo ra mục đích ”đánh tiếng” cho sự sáng tạo và đánh dấu tên tuổi trong công nghệ sản xuất smartphone.
Bên cạnh đó, mình hào hứng và mong chờ được trải nghiệm thử sản phẩm này chủ yếu là về phần camera selfie sau khi đã được làm ẩn hoàn toàn thì chất lượng ảnh cho ra sẽ như thế nào, .

Công nghệ của loại camera này được Vsmart làm ra sao

Luôn cập nhật Tinh tế để biết thêm chi tiết nhé

link tại ĐÂY.
2.
Bản dummy iPhone 12.
Không những 3 mà là 4 phiên bản dummy của iPhone 12 được tiết lộ.

Qua 4 bản Dummy mà Mod Minh Đức đã có video trên tay cho mọi người

anh cho biết: “Điểm đáng chú ý là chúng ta sẽ có tận 4 chiếc iPhone với 3 kích thước khác nhau thay vì 3 chiếc như truyền thống vài năm qua của Apple, đồng thời tiếp tục khẳng định thiết kế viền vuông vức và đặc biệt là một cổng kết nối kỳ lạ ở cạnh hông.” Ngoài ra, các bản dummy cũng cho thấy rằng, những tin đồn về việc iPhone 12 sẽ lại có thiết kế vuông vức khá giống với iPhone 4 trước đó.
Chúng ta se có 4 kích thước dự đoán cho iPhone 12 lần lượt là: iPhone 12 5.4 inch, 2 phiên bản cùng kích cỡ 6.1 inch và cuối cùng kích thước màn hình 6.7 inch.

Link bài viết chi tiết tại ĐÂY 3

Trên tay Galaxy Z Fold 2.

Lần này Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy Z Fold 2

phiên bản gập có nhiều nâng cấp nổi bật hơn.
Điểm đáng chú ý nằm ở việc Samsung cho phép dùng 3 ống kính camera sau và theo dõi ngay trên màn hình phụ để người dùng có thể quan sát và quay/chụp selfie cùng lúc qua màn hình nhỏ nhưng chất lượng ảnh và video sẽ vẫn tốt.
Hơn nữa với việc trau chuốt phần màn hình chính cho các đường benzel mảnh hơn, phần nếp gấp bản lề đều hơn, bài trên tay của mod Cu hiệp sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này khi chưa được bán hay có bản trải nghiệm chính thức.
4.
Giấy phép lái xe sẽ có 12 điểm/ năm.

Để răn đe và giảm thiểu việc xảy ra các tai nạn giao thông tại Việt Nam

đề xuất giấy phép lái xe được cấp 12 điểm mỗi năm, nếu tài xế không vi phạm giao thông sẽ được cộng điểm, khôi phục điểm, nếu bị trừ hết điểm phải thi lại giấy phép lái xe đã được đồng ý bới chính phủ.
Trong tương lai khi được áp dụng đúng đắn, giải pháp này sẽ triệt để các pha luồn lách luật hay thậm chí là chấp nhận nộp phạt để chạy quá tốc độ hay những người mua bằng lái thiếu kĩ năng lái xe khi tham gia giao thông.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại link này.
5.
BlackBerry.
BlackBerry sắp trở lại, Mod Didu đã kịp lên một bài viết tổng hợp những điểm đáng khen/ chê trên những chiếc smartphone Black Berry.
Mình sẽ tổng hợp lại các điểm ưu và nhược mà Mod Didu đã phân tích: Thích: Thiết kế khác biệt so với smartphone thế giới do cách sắp xếp bàn phím phía dưới.
Phần cứng bàn phím cứng mang lại trải nghiệm cảm giác gõ thích thú, phím tắt có thể gán chức năng,… Không thích: Camera là điểm yếu, chất lượng ảnh trung bình Phần mềm cần cập nhật Android (hiện tại chỉ là Android 8) Bàn phím cũng chính là thứ ảnh hưởng trong quá trình chơi game tinh tếblack berryiphone 2vsmarttinh tế updatesgalaxy z fold 2aris 1 Bình luận sgok2 phút Hóng Aris thôi Hiệp Sĩ#hiepsi Sony Camera#sonycamera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *